Giới thiệu Sáo Trúc Hoàn Kiếm

Chào anh chị và các bạn! Cảm ơn mọi người đã truy cập website saotruchoankiem.com để tìm hiểu về thương hiệu Sáo Trúc Hoàn Kiếm và câu chuyện của mình với đam mê bộ môn sáo trúc.

Mình là Mạnh – anh em trong CLB quen gọi là Mạnh Sáo. Mình chơi sáo từ năm 2012 và là một người chơi nghiệp dư, không qua trường lớp bài bản nào cả.

Năm 2012 hồi đó, mình bén duyên với thanh âm sáo trúc nhờ một dịp rất tình cờ, gặp gỡ 2 người anh tại quán trà hay ngồi, lắng nghe các anh chơi sáo nghêu ngao vào một tối trời đông rất lạnh. Cái cảm giác ngồi sưởi ấm bên củi đốt, nhâm nhi chén trà nóng và nghe tiếng sáo vang xa thật khó diễn tả, “phê” thật sự.

Cũng từ buổi tối đó mình làm quen với 2 anh: một là anh Trương Tuấn Kiên (một người anh quảng giao mà thế hệ hồi 2012 chơi sáo rất nhiều các anh chị đều quen biết) và anh Quốc Thắng (bấy giờ là chủ nhiệm một CLB nhỏ ở Hà Nội).

Cũng nhờ hai anh chỉ dạy tận tình cùng với cái tính mình thích gì là làm phải bằng được thì mới hài lòng nên “chỉ sau” 2 tháng mình đã thổi được đủ 19 note thanh âm sáo trúc cơ bản cùng với bài Tây vương nữ quốc huyền thoại :)) – Nói thật là nghe cũng rát tai, nhưng cũng là cả một kỳ tích với mình đấy.

Tập sáo thực sự là một cuộc hành trình không rõ đích đến (ít nhất là đối với mình). Bởi lẽ, bản thân đã coi sáo trúc như một đam mê không thể bỏ được. Tiếng sáo mỗi lần cất lên ở đâu là như một phản xạ vô điều kiện, mình quay về hướng đó và tìm cho được người bạn / người anh nào đang chơi để tới đó, làm quen giao lưu và học hỏi! Cho tới nay tiếng sáo vẫn luôn bên cạnh, rất nhiều anh em chơi sáo quen từ đầu vẫn luôn đồng hành. Những người bạn cùng đam mê vẫn có vài buổi chiều cuối tuần trà đá nghêu ngao hay quán bia thổi sáo. Đã thật !

Nói về Sáo Trúc Hoàn Kiếm thì đây là một ý tưởng, một shop online mình bắt đầu kinh doanh từ 2016. Cơ sở 1 của shop đặt tại địa chỉ 42 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cách Hồ Gươm tầm 800m).

Ý tưởng Sáo Trúc Hoàn Kiếm đến với mình từ các anh chị em trong CLB tại Hà Nội. Mình nhớ vào các tối cuối tuần, bọn mình cùng nhau kéo loa ra phố đi bộ, đem sáo theo và tự tin trình diễn các tiết mục tuyệt vời trước du khách. Cùng những tràng pháo tay hoan hô cổ vũ từ khán giả, bọn mình đã quyết thành lập CLB Sáo Trúc Hoàn Kiếm và Shop Sáo Trúc Hoàn Kiếm.

Đó là cách mà Sáo Trúc Hoàn Kiếm CS1 ra đời.
Sau 2 năm kinh doanh, shop hân hạnh được phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng với hơn 3.000 cây sáo được bán ra khắp cả nước, kể cả ship đi nước ngoài. Mình rất tự hào và hạnh phúc vì được phục vụ những người yêu thích sáo trúc. Giúp người mê sáo có được những cây sáo trúc chất lượng, âm thanh chuẩn chỉ, có thể dùng để tập cơ bản cho tới biểu diễn trên sân khấu vài trăm người.

Cho tới nay, Sáo Trúc Hoàn Kiếm vẫn luôn bám theo một định hướng duy nhất của mình – tạm gọi là triết lý kinh doanh – đó là:

Triết lý kinh doanh tại Sáo Trúc Hoàn Kiếm

Kinh doanh từ tâm – Hỗ trợ hết mình và Đam mê chia sẻ

Sứ mệnh: Giúp 20.000 người trẻ Việt Nam biểu diễn được Sáo Trúc và Giúp những người chơi sáo hiện tại chơi sáo hay hơn, tốt hơn nhờ biết nhạc lý và hiểu về âm nhạc.

Tầm nhìn tới 2025: Trở thành thương hiệu đại diện cho m nhạc truyền thống Việt Nam
Được khách hàng trong nước tin dùng và khách nước ngoài yêu thích như một món quà lưu niệm từ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi nằm ở Sản phẩm chất lượng, Đam mê nhiệt huyết và Chia sẻ hết mình

Với những lý do này, mình mong muốn góp một phần sức nhỏ vào việc bảo tồn văn hoá âm nhạc truyền thống thông qua cây Sáo Trúc, giúp cây sáo tiếp cận đến đối tượng trẻ dễ dàng hơn để văn hoá của ông cha ta không bao giờ bị mai một.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ anh chị em đam mê trên Toàn Quốc.

Thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vào trang cửa hàng:
Đặt làm sáo theo yêu cầu:

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.

Categories

On Key

Related Posts